truong-thanh-hung

Giới thiệu về Trương Thanh Hưng

Lãnh vực nghiên cứu chuyên môn Google Marketing All in One. Anh Hưng có hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo & thực chiến triển khai, cố vấn các dự án Google Marketing với khách hàng lớn như ĐL MobiFone, VinaPhone, VietNamBook, Hoà Bình Build,… và hơn 41 doanh nghiệp SME khác. Đào tạo hơn 7.000 học viên trong 11 năm qua về content, SEO, Google Ads, hệ thống Data Analysis auto & inbound marketing.

Youtube chanel

Định hướng & tầm nhìn

Mục tiêu của tôi là giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói chung & các cá nhân phát triển thương hiệu thông qua các sách lược và chiến lược marketing online thông qua khoá học, đào tạo chia sẻ đầy tâm huyết của tôi.

Sẽ giúp bạn có QUY TRÌNH SEO bài bản; chiến dịch quảng cáo hiệu quả; thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp & nội dung ĐỘC NHẤT. Tôi luôn đặt tiêu chí “học được làm được, Học phải làm được việc. Không hàn lâm lý thuyết – Đao to búa lớn“; giúp học viên & khách hàng yên tâm và tin tưởng vào việc học của mình.

Sự tận tâm và chuyên nghiệp

Trong quá trình đào tạo & làm việc, tôi luôn đặt sự chuyên nghiệp & tận tâm chia sẻ chiến lược lên hàng đầu. Tôi sẵn sàng từ chối những khách hàng không tôn trọng mình hay nghi ngờ. Đề cao tinh thần hợp tác & đồng hành cùng học viên, khách hàng của mình.

dao-tao-mkt-4
dao-tao-mkt-2
dao-tao-mkt-1