Khóa Học Đào Tạo Marketing Online Đa Kênh

Khóa học Marketing Online Đa Kênh thực chiến với hình thức đào tạo “Trực Tuyến & Offline Tại Trung Tâm” huấn luyện và làm chủ nền tảng Digital Marketing Online

0902 226 119 đăng ký tư vấn

Khóa học Marketing Online (thực chiến nền tảng Digital) dành cho các học viên muốn gia nhập cuộc chiến trong ngành Marketing Online, Communication & Trade vì Marketing Online được các doanh nghiệp đưa rất nhiều ngân sách đầu tư và chúng ta đang bị bỡ ngỡ bởi các phương thức các kênh Marketing Online triển khai khác nhau.

Chương trình đào tạo marketing online được xây dựng trên nguyên tắc “Học Phải Làm Được Việc” giảng dạy theo kinh nghiệm thực tế. Các khóa học marketing online đã được IMO nghiên cứu giáo án & cải tiến trong hơn 9 năm qua cho hơn 999 khóa đào tạo theo phương pháp đào tạo 4.0, kết hợp thực hành & chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Học viên sẽ học kiến thức nền từ cơ bản đến nâng cao về marketing online, trải nghiệm người dùng trên môi trường internet, thiết bị di động & những xu hướng công nghệ mới hiện nay.

Ai Nên Học Khóa Đào Tạo Marketing Online Này?

Chương trình đào tạo marketing online dành cho các bạn kinh doanh trực tuyến, muốn quảng bá thương hiệu trên môi trường internet, nâng cao kiến thức, chuyển đổi mô hình số hóa 4.0 & sales đa lĩnh vực… với mong muốn là học viên tự vận hành hệ thống digital marketing để tăng cường tính cạnh tranh cao trong lĩnh vực trực tuyến.

Dù có nhiều nguồn lực về nhân sự và vốn,.. nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm bằng cách nào để phát triển hiệu quả các công cụ digital marketing đa kênh. Đã quá lâu bạn chưa update lại kiến thức thay đổi từng giờ trên Internet, không rành công nghệ & kỹ thuật, nên bạn đang vô cùng lo lắng không biết làm thế nào để phát triển kế hoạch kinh doanh online…

Phương Pháp Giảng Dạy Marketing Online

Có 2 hình thức học marketing online tại IMO:

  1. Hình thức 1: Học trực tiếp tại trung tâm đào tạo marketing online IMO đối với các cá nhân, đơn vị thuộc địa bàn TPHCM. Thì hình thức học này khá phù hợp và thực tiễn, mỗi lớp học chỉ từ 3-5 học viên giúp giảng viên hoàn toàn có thể hỗ trợ tốt nhất.
  2. Hình thức 2: Học Online trên nền tảng Google Meet hoặc Zoom, được kết nối giữa các học viên học trực tuyến Online tương tác trực tiếp với giảng viên dạy marketing online và kết hợp trên nhóm kín trên Zalo, Facebook Group và Telegram. Giảng viên và phụ trợ học viên hoạt động 24/24.

Mỗi bài giảng marketing online sau buổi học được giảng viên ghi hình và thu âm để học viên thực hành lại cũng như tránh bỏ sót buổi học khi vắng mặt buổi đó.

Áp dụng thực tiễn ngay trong lớp học marketing online

Học viên sẽ thực hành trên chính dự án của mình ngày trong lớp học và nhận sự hỗ trợ tuyệt vời từ giảng viên đào tạo marketing online, nhiệt tình và tận tâm với học viên.

Đồng thời các bài thực hành về marketing online và bài giảng là các tình huống, dự án thực tế mà doanh nghiệp đang triển khai.

Phát huy tư duy giải quyết vấn đề khi học marketing online

Học viên được thực hành marketing online và làm bài tập thực hành trên dự án của mình với cách giải quyết vấn đề thông qua các kiến thức & kỹ năng đã được học.

Với hệ thống trang bị hiện đại kết hợp tài liệu & phương pháp giảng dạy mới sẽ giúp học viên digital phát huy hiệu quả ý tưởng sáng tạo.

Full Chương Trình Đào Tạo Marketing Online Tại IMO

Khi học các giảng viên tại IMO sẽ lấy sản phẩm của bạn ra hướng dẫn với tiêu chí: “80% thực hành, 20% lý thuyết” phương thức “Cầm tay chỉ việc – Học phải làm được việc”.

SEO Cộng Hưởng

Google Ads

Facebook Marketing

khoa-hoc-youtube-marketing

Youtube Marketing

Chứng Nhận Từ IMO Academy

IMO sẽ cấp đến bạn chứng chỉ tương ứng với từng khóa học sau khi học viên hoàn thành khóa học & project báo cáo.

chung-chi-certificate-imo-sample

Đội Ngũ Giảng Viên IMO Academy

Hầu hết giảng viên tham gia giảng dạy chương trình tại IMO Academy đều tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ hoặc là chuyên gia trong môn mình dạy ở các trường, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các công ty trong, ngoài nước.

imo-edu-coaching-park-han
imo-edu-coaching-zhang
imo-edu-coaching-seo
imo-edu-coaching-hoang-thinh
imo-edu-coaching-phuc-hoa
imo-edu-coaching-Collaborator

Thông tin khai giảng lớp marketing online

THỜI GIAN HỌC I
18h45 – 21h15
Thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần

THỜI GIAN HỌC II
09h00 – 16h45
Chủ nhật hàng tuần

KHAI GIẢNG NGÀY
25/07/2022

HỌC PHÍ
28.999.000đ

SỐ LƯỢNG
36 Buổi

lien-he-imo-edu-vn

Đăng Ký Tư Vấn
Khóa Học Marketing Online