Trung tâm đào tạo Marketing Online IMO xin chào bạn đọc. Phương châm đào tạo tại IMO "Học được - Làm được. Học phải làm được việc"

facebook-rise-program-la-gi-min

Chương Trình Facebook Rise Là Gì?

Chương trình Facebook Rise mang đến sự hỗ trợ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Đây là khóa đào tạo nghiệp vụ dành cho các công ty quảng cáo.

facebook-rise-program-la-gi-min
Facebook Rise Là Gì?

Vậy chương trình Facebook Rise là gì? Nội dung khóa học này bao gồm những gì? Hãy cùng IMO tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Facebook Rise Program là gì?

Chương trình Facebook Rise là một chương trình miễn phí mà Facebook đưa ra nhằm giúp mọi người thay đổi nghề nghiệp hoặc nâng cao kỹ năng của họ. Từ đó, họ có thể ở một vị trí tốt hơn để tìm việc.

Buổi biểu diễn diễn ra trong một nhóm Facebook cá nhân, như một phần của mạng lưới các nhân viên trong ngành. Bằng cách đặt chương trình trong một môi trường xã hội giống như nhóm, nhiều cơ hội hơn có thể mở ra cho bạn.

Theo Facebook, “Các chuyên gia công ty quảng cáo tiếp tục phải đối mặt với tình trạng cắt giảm việc làm và sự không chắc chắn trong đại dịch Covid-19 … Cùng với những xu hướng này, việc làm trên phương tiện truyền thông internet đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Các vai trò kỹ thuật số trong tiếp thị là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp, mang đến cho các chuyên gia đại lý cơ hội phát triển các kỹ năng mới, trau dồi những kỹ năng cũ hoặc thậm chí thay đổi nghề nghiệp. ”

facebook-rise-program-la-chuong-trinh-mien-phi-cua-facebook-min
Facebook Rise Là Chương Trình Miễn Phí Của Facebook

Chương trình Facebook Rise được thực hiện thông qua các Nhóm Facebook và ban đầu được khởi chạy ở Brazil vào tháng 7 năm 2020.

Hiện tại, chương trình Facebook Rise được áp dụng tại một số quốc gia khác, bao gồm Hoa Kỳ và Canada. Mọi người ở Ý, Mỹ Latinh và Singapore cũng có thể tham gia chương trình này, mặc dù họ đăng ký thông qua các nhóm khác nhau cụ thể cho vị trí của họ.

Facebook chia sẻ về mục tiêu của khóa học

Chương trình Facebook Rise ra đời nhằm giúp những người trong ngành trở nên phù hợp hơn với xu hướng ngày nay, cùng với một loạt các chương trình đào tạo cụ thể.

Chương trình, được triển khai thông qua các nhóm Facebook, hiện được tạo ra để hỗ trợ đào tạo. Sau khi tham gia chương trình, bạn có thể xem tất cả các tài liệu đào tạo được cung cấp cùng với bất kỳ lời khuyên hoặc cuộc trò chuyện liên quan nào.

facebook-rise-program-dao-tao-cac-ky-nang-cu-the-min
Facebook Rise Đào Tạo Các Kỹ Năng Cụ Thể

Tuy nhiên, một khi bạn đã tham gia chương trình Facebook Rise, điều quan trọng là phải chú ý và duy trì hoạt động trong nhóm Facebook. Đây là nơi điều kỳ diệu thực sự xảy ra và đó là cơ hội tốt nhất để bạn tạo ra những kết nối quan trọng trong ngành.

Bạn không bao giờ biết những người bạn có thể gặp, người có thể cho bạn biết về cơ hội việc làm hoặc cho bạn những lời khuyên có giá trị mà bạn chưa từng nghe ở bất kỳ nơi nào khác.

Facebook Rise dành cho ai?

Facebook cho biết chương trình dành cho tất cả các chuyên gia quảng cáo ở mọi cấp độ bị ảnh hưởng bởi đại dịch hoặc bị sa thải vào năm 2020. Để đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện, người tham gia phải có ít nhất một năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đại lý.

Đây có thể là một cách tốt để học các kỹ năng kỹ thuật số mới và đảm bảo rằng trình độ và kiến ​​thức của bạn đáp ứng các yêu cầu cho chương trình này.

Tất nhiên, điều này cũng sẽ có lợi cho chính Facebook, khi chương trình kết thúc và bạn có thêm kiến ​​thức để thử nghiệm thì việc tăng chi tiêu cho các sản phẩm quảng cáo trên Facebook là điều không thể tránh khỏi.

facebook-rise-program-danh-cho-ai-min
Facebook Rise Dành Cho Ai

Ngoài ra, chương trình không dành cho những sinh viên năm nhất không thể tìm được việc làm vào năm 2020 do COVID hoặc những người nhanh chóng bị chấm dứt khỏi một trong những vị trí đầu tiên trong ngành của họ.

Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình trên: Facebook Rise. Và gửi nhóm Facebook của chương trình tới: Rise Facebook Group

Doanh nghiệp hưởng lợi gì về Rise

Chương trình Facebook Rise có thể giúp bạn:

  • Giúp bạn tạo kết nối trong ngành.
  • Cung cấp khóa đào tạo về Kế hoạch chi tiết của Facebook (thêm thông tin bên dưới).
  • Cung cấp đào tạo kỹ năng kỹ thuật số cho các chuyên gia đại lý quảng cáo.
  • Hỏi đáp trực tiếp và các phiên được ghi trước.
  • Hướng bạn đến những thông tin chi tiết có giá trị về ngành.
  • Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo Facebook Blueprint, như đã đề cập ở trên: Chương trình Blueprint cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chứng chỉ, các khóa học trực tuyến và đào tạo để bạn có thể sử dụng tốt hơn các công cụ tiếp thị của Facebook.

Ý tưởng của chương trình Facebook Rise là với tất cả sự trợ giúp này, các chuyên gia trong các đại lý quảng cáo sẽ có thể cải thiện và / hoặc đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu thị trường và tìm các vị trí có sẵn trong lĩnh vực của họ.

Rise Program cung cấp những nội dung gì?

Chương trình Facebook Rise được chia thành ba loại: Học hỏi, Phát triển và Phát triển. Hãy đi sâu vào từng nội dung.

Học

Các tài nguyên giáo dục này sẽ giúp các chuyên gia cải thiện kỹ năng kỹ thuật số và bí quyết kỹ thuật của họ. Các buổi trực tiếp với giảng viên Blueprint sẽ bao gồm các chủ đề như chiến lược sáng tạo và phương tiện truyền thông.

Bạn cũng sẽ được đào tạo từ các chuyên gia khoa học tiếp thị của Facebook để có cái nhìn chuyên sâu về các yếu tố thúc đẩy hiệu suất quảng cáo kỹ thuật số.

Lớn lên

Cơ hội nghề nghiệp và đào tạo kỹ năng mềm được cung cấp để giúp bạn phát triển chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể tham gia các buổi thảo luận về các chủ đề như tạo danh mục đầu tư, viết CV và chuẩn bị phỏng vấn.

Phát triển, xây dựng

Bạn sẽ có cơ hội nghe những hiểu biết sâu sắc đầy cảm hứng từ các doanh nhân và những người có ảnh hưởng về các chủ đề liên quan đến kinh doanh và nghề nghiệp. Nội dung ý tưởng sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng, mạnh mẽ và kiên cường trong những thời điểm không chắc chắn.

nhan-duoc-gi-tu-facebook-rise-program-min
Nhận Được Gì Từ Facebook Rise

Kết luận

Chương trình Facebook Rise là một khóa đào tạo dành cho các đại lý quảng cáo quan tâm hiện nay. Bạn sẽ không biết mình học được gì, tìm thấy bao nhiêu cơ hội ở đây. Hy vọng bài viết trên của IMO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học này.

Link bài viết Chương Trình Facebook Rise Là Gì: https://imo.edu.vn/facebook-rise-la-gi

Chat Telegram
Chat Zalo
0902 226 119